Rut ham cau Binh Duong
Thứ sáu, 5/12/2017, 0:0AM(GMT+7)

Bất ngờ chồng giết vợ, ném xuống bồn cầu, từng làm phụ xe rút hầm cầu

Sau khi giết vợ, chặt nhỏ và phi tang xuống bể hầm cầu. 4 năm sau, hung thủ đã đến công an tự thú. Vụ việc làm chấn động dự luận. Nhiều tình tiết bất ngờ được phanh phui sau khi xe rút hầm cầu hút sạch, để điều tra vụ án.

  Ngay trong ngày 12/5, được sự yêu cầu của Cơ quan chức năng. Đội xe rút hầm cầu Tp Vũng tàu đã có mặt tại hiện trường để tiến hành hút sạch hầm. Khai quật các bằng chứng theo lời khai của hung thủ. Theo như lái xe rút hầm cầu, trước anh đã từng công tác tại đội xe hút hầm cầu bình dương và có nhớ mặt hung thủ. Khi xuống thi công, cũng có mặt hung thủ tại hiện trường. Và 2 người đã từng quen biết nhau. Theo lời kể lái xe, đây chính là anh Hoàng- trước có thời gian làm phụ xe, và đi theo xe hut ham cau tai Binh duong. Hai anh cũng đã từng làm việc cùng nhau trong khoảng thời gian vài tháng.

rút hầm cầu

Xe hút hầm cầu được điều động để xét nghiệm hiện trường.Ảnh tại www.moitruongdothi.com


  Tuy tiếp xúc thời gian không nhiều, nhưng tài xe nhận xét, Hoàng rất hiền lành, chịu khó làm việc, đặc biệt là rất ít nói. Nhưng đôi khi rất cục tính. Do vậy, các anh em cũng ít khi trêu đùa với Hoàng.


   Sau khi tiến hành hút sạch hầm, theo yêu cầu cơ quan công an. Xe tiến hành bơm xả, để tìm kỹ các dấu vết, kiểm chứng với lời khai của hung thủ. Theo thông tin ban đầu của cơ quan điều tra, cũng như những thông tin của cánh lái xe trực tiếp hut ham cau tại hiện trường. Một số tình tiết bất ngờ đã được làm rõ.


   Khoảng 8 năm về trước, sau thời gian đi làm phụ xe rut ham cau binh duong. Hoàng có xuống Vũng Tàu xin đi làm phụ hồ. Và lúc đó gặp chị Thuận (chính là vợ, cũng là nạn nhân vụ án). Hai người bén duyên và bắt đầu sống cùng nhau, những năm đầu tiên. Cuộc sống khá hạnh phúc, hai vợ chồng còn tự tích góp tiền, tự mua vật liệu và cũng tự hai vợ chồng xây nhà. Nhưng khoảng 4 năm về trước, cuộc sống gia đình bắt đầu phát sinh nhiều mâu thuẫn. Nghi ngờ vợ mình có tình ý với người làm chung, hai bên thường xuyên mâu thuẫn. Trong lần cãi vã, Hoàng đã bị vợ lấy khúc gỗ đập vào đầu, nên giật lại và đánh mạnh vào gáy chị, khiến chị tử vong tại chỗ. Biết vợ đã chết, Hoàng đã dùng liềm, cưa nhỏ xác nạn nhân. Và phi tang xuống hầm cầu, do chính hắn ta làm. Vì đã từng làm nghề rút hầm cầu, do vậy, sau khi phi tang hết tất cả các dụng cụ gây án. Hoàng đã phá bỏ, và xây kín lỗ thông hơi. Gia cố chặt toilet, tránh mùi tử thi sộc lên. Điều này giải thích tại sao, khi gia đình bên vợ sau khi tìm, liên lạc chị Thuần không được. Đã hỏi Hoàng, nhưng Hoàng bảo chị đã đi theo đàn ông khác. Gia đình cũng đã báo lên công an, nhưng khi công an xuống kiểm tra, đều không nhận thấy dấu vết nào khả nghi. Hoàng đã có thừa kinh nghiệm làm nghề rut ham cau. Do vậy việc phi tang xác nạn nhân xuống bồn cầu không quá khó với hung thủ.


   Theo lái xe hut ham cau, bể hầm cầu diện tích rộng khoảng 1m, dài 1,5 m và sâu tới 2,5m. Chia làm 3 ngăn, các ống thông hơi và ống xả ra, đã bị bịt kín. Chính điều này, khiến không ai có thể phát hiện và nghi ngờ.


   Khi hút sạch, công an phát hiện nhiều xương đã bị phân huỷ. Có nhiều mảnh xương sọ bị vỡ, có dấu vết băm chém -phù hợp với lời thú tội của hung thủ. Dưới hầm còn có 1 dao Thái lan dài 30cm, 1 liềm sắt, 1 vòi hoa sen, và vài bộ quần áo cả nam và nữ. Theo lời khai, sau khi đánh vào gáy khiến vợ tử vong, hung thủ đã đục hầm cầu để che giấu xác. Số quần áo dính máu, Hoàng cũng ném xuống hầm cầu luôn. Cũng theo lời khai, Hoàng đã từng có ý định tự thú ngay sau khi giết vợ. Nhưng vì thấy con nhỏ- lúc đó mới được 4 tuổi.  Đã lấy lý do vợ bỏ đi theo người khác. Sau đó 1 mình nuôi con, chăm sóc nó khôn lớn. Cũng theo cán bộ điều tra, Hoàng tỏ ra rất hối hận về hành vi của mình. Tuy đã qua mắt được cơ quan chức năng. Nhưng lương tâm của mình luôn bị phiền muộn. Khi thấy con đã đủ tuổi khôn lớn, Hoàng đã ra tự thú, khi nhắc lại đến con mình. Hoàng đã khóc rất nhiều...


rút hầm cầu  

Hoàng tại cơ quan điều tra.


Bình Châu - PV Đô thị