Rut ham cau Binh Duong
      Trang chủ  >  Dich vu   >  Chăm sóc cây xanh
Thứ năm, 11/3/2016, 0:0AM(GMT+7)

Dịch vụ công ích chặt tỉa cây xanh chống mưa bão tại Tp HCM, Bình Dương, Đồng nai.

Công ty dịch vụ môi trường công ích Sông Công là một trong những công ty đi đầu trong công tác bảo vệ môi trường. Dịch vụ chặt cắt tỉa cành cây, cưa nhánh cây là một trong những việc rất cần thiết trong ngày mưa bão. Nó sẽ giảm thiểu tối đa nhất những thiệt hại về vật chất và tính mạng con người. Hãy gọi tổng đài chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

 Hotline : 09 33210883   - 08 66728321


   Chăm sóc cây xanh đôi khi là một việc làm mang tính nghệ thuật. Nhưng ở các đô thị lớn, đặc biệt là Tp HCM. Nhiều cây xanh sống trong đô thị, đã trải qua nhiều năm. Và đặc biệt là bị sâu ăn từ trong ra ngoài. Do vậy, hiện tượng mục gẫy là điều không thể tránh khỏi. Nguy hiểm hơn, là trong mùa mưa bão, rất nhiều hậu quả nghiêm trọng xảy ra. Cây xanh gãy ngã, hoặc nhánh cây quá nặng so với thân cây đã mục. Gây ra nhiều vụ tai nạn thương tâm. Mà hậu quả của nó luôn rất thảm khốc. Nhiều người chết và bị thương từ những tai nạn từ trên trời xuống. Chính vì vậy, việc chăm sóc duy trì cảnh quan cây xanh, luôn được các công ty Môi trường công ích chú ý. Trong đó Công ty Sông Công luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực, từ áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại. Đến việc đội ngũ chăm sóc, cắt tỉa, cưa cây chuyên nghiệp. Luôn và sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.


   Hiện tại từ đầu mua bão đến giờ, theo thống kê, số người chết vì cây xanh đổ gãy còn gấp đôi số người chết vì ngập, hoặc đuối nước. Do vậy, thực tế, nhiều công ty, khu dân cư đã phải thuê sử dụng dịch vụ chăm sóc duy trì cảnh quan, đặc biệt là đốn hạ, cũng như cưa bớt nhánh, cánh cây, tránh hiện tượng bật gốc, hoặc đổ gãy. Đây cũng là công tác hết sức cấp bách và cần thiết trong mỗi mùa bão lũ về.


   Với dịch vụ chủ lực là vệ sinh môi trường công nghiệp, hút chất thải, nước thải, phân hầm cầu, nạo vét hố ga, thông cống nghẹt. Những xe rút hầm cầu vận hành liên tục suốt ngày đêm, để giúp người dân không bị ngập úng cục bộ. Đưa ra giải pháp an toàn tiết kiệm nhất cho mọi đối tượng khách hàng, khu công nghiệp, công ty... Nhưng vì cường độ bão lụt nhanh và mạnh, công tác dịch vụ chặt cây cũng luôn được chú trọng. Và quan tâm cao nhất, tránh gây hậu quả nghiêm trọng. Đảm bảo môi trường sống không chỉ xanh sạch đẹp, mà còn an toàn.


   Sông Công là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chặt, cưa cây, cắt cỏ, tỉa cành cây, chăm sóc duy trì cảnh quan tại công ty, xí nghiệp. Cưa cây tại những vị trí vô cùng khó, gần đường dây điện, gần khu xử lý hoá chất cháy nổ... Mọi vấn đề xử lý nhánh cây gãy đổ mái, tường rào, hay chìa ra ngoài đường, đều cần phải đốn hạ, chặt bỏ cánh. Đó là nhiệm vụ chính của công ty dịch vụ môi trường đô thị.


  Cũng như dịch vụ hut ham cau binh duong và rút hầm cầu các khu công nghiệp, quy trình cắt tỉa chăm sóc cây xanh của Công ty Sông Công chia là từng giai đoạn :
1. Khảo sát các vị trí cây, lên phương án, tư vấn dịch vụ tiết kiệm nhất đến với khách hàng.
2. Đánh giá, tư vấn và lên báo cáo chi tiết cho khách hàng tham khảo.
3. Tiến hành báo giá, ký hợp đồng và hẹn ngày giờ thi công.
4. Cành cây, nhánh cây khi được cắt tỉa, cưa, đốn hạ, sẽ được sếp gọn, và vận chuyển đến bãi đổ xử lý theo đúng quy định pháp luật.
5. Tiến hành xuất hoá đơn GTGT và hồ sơ thủ tục thanh toán.
  
Ngoài các dịch vụ trọng điểm , công ty còn cung cấp các dịch vụ uy tín, chất lượng:
- Xử lý hút chất thải độc hại, rut ham cau, nạo vét hố ga, thông cầu cống nghẹt
- Chặt, cắt tỉa cành cây, cưa nhánh cây theo yêu cầu.
- Chăm sóc cây xanh tận vườn, hoặc khuôn viên công ty.
- Thiết kế, thi công, bán các loại cây xanh cung cấp cho công trình, khu công nghiệp, công ty, doanh nghiệp...
- Cho thuê xe cẩu, vận chuyển di dời cây xanh, xe thùng chở rác, nhánh cây, cành cây.

 Với các dịch vụ và gói được chia nhỏ ra từng hạng mục :
- Dịch vụ cắt nhánh cây
- Dịch vụ cưa cây, đốn hạ cây
- Dịch vụ chặt cây, đào gốc
- Dịch vụ trồng cây xanh công trình, trồng cỏ, cắt cỏ, chăm sóc cây cảnh...
 
 Chuyên cung cấp dịch vụ tại địa bàn Bình Dương, Tp HCM, Đồng nai và Long An.

Video dịch vụ chặt cây xanh mùa mưa bão:


 

Hoàng Bình - PV Đô thị

Các tin khác