Rút hầm cầu Mỹ Phước Bình Dương

Xe rút hầm cầu tại KCN Mỹ Phước tỉnh Bình Dương O9 42 42-1339. Là một trong những đội xe rút hầm cầu hiện đại nhất Việt nam. Có thể phân loại chất thải, thông cống nghẹt và hút bùn, nạo vét hố ga bể chứa.

 Loại xe rút hầm cầu được coi là hiện đại nhất tại Việt Nam.

O9 42 42-1339

Loại xe này được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Nhật Bản. Với công nghệ hoàn toàn tiên tiến và khép kín. Sau khi phân được hút vào bồn xử lý, lọc và diệt khuẩn theo công nghệ Ozon. Nước thải ra sẽ luôn đạt tiêu chuẩn A, loại tiêu chuẩn có thể được xả thải ra ngoài môi trường. Đó là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, được áp dụng thí điểm cho đội xe rút hầm cầu Mỹ Phước Bình Dương.

Ngoài ra với loại xe rút hầm cầu này, các lái xe có được trang bị công nghệ cũng như thiết bị phun xả. Tự động phun áp lực, nhằm thông dòng chảy cống, thông tắc cống nghẹt, đặc biệt với các loại cống bám dính dầu mỡ căn tin, thức ăn công nghiệp… Dưới áp lực mạnh, toàn bộ chất cặn bẩn, rác, đều được bắn ra hết. Nhờ đó lái xe rút hầm cầu bình dương cũng ngiễm nhiên trở thành một nhân viên thông cầu nghẹt cống thực sự.

Chưa hết với công nghệ hút bùn, áp lực hút giống như máy hút cát sông. Do đó mọi bùn thải, cát sỏi dưới bể chứa, hố ga, đều có thể được hút sạch. Nhờ đó chiếc xe rút hầm cầu Mỹ phước này còn có thể thay thế được 2 đội nạo vét hố ga. Công suất 1h hút cát bùn hố ga của nó thì còn sánh ngang đội nạo vét bùn hố ga thi công trong 1 ngày. Chính nhờ điều đó mà giá cả nạo vét hố ga, và thông cống nghẹt bao giờ cũng rẻ nhất cả nước.

Cũng chính vì áp dụng công nghệ hút hầm cầu tiên tiến. Mà thời gian xử lý hút hầm cầu bình dương luôn nhanh hơn tất cả các nơi khác. Vì tính cơ động, cũng như sự linh động của các loại xe, và tiện dụng trong mọi địa bàn thi công. Bất cứ nước thải sinh hoạt nào, và đặc biệt là phân hầm cầu. Thì cặn bã, phân hầm cầu đều được xử lý tối đa nhất. Hiệu quả nhất cho cả về giá cả, và chất lượng dịch vụ.

Lại nói về giá cả, không nơi nào có giá xử lý, rút hầm cầu lại rẻ hơn đội rút hầm cầu Bình dương – KCN Mỹ phước. Đó chính là nhận xét của rất nhiều người về quy trình vận hành của đội xe hút hầm cầu này.

Nhân viên tổng đài rút hầm cầu tại tỉnh Bình dương được cho là có sự tuyển chọn cao nhất. Hơn cả nghề người mẫu và PG…

Hơn thế nhân viên rút hầm cầu Mỹ phước, thông cống nghẹt, đặc biệt là đội ngũ chăm sóc khách hàng và trực tổng đài luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng nhất, chất giọng dễ thương, tinh thần làm việc tốt nhất. Luôn mang lại cho mọi khách hàng cảm giác thân thiện. Đó chính là sự đầu tư có chiều sâu, và đầu tư thực chất nhất của các lãnh đạo Tổng công ty. Đưa đến làn gió mới cho mọi nhân viên trong công ty.
Mỹ Duyên – PV Đô thị KCN Mỹ Phước.

Trả lời