Rút hầm cầu Củ chi

Nhân viên rút hầm cầu Củ chi – 09 42 421339, luôn là những người có tâm và có tầm. Cung cấp dịch vụ rút hầm cầu chất lượng nhất, kèm theo thông tắc cống nghẹt cùng nạo vét hố ga miễn phí.

09 42 421339

Nói đến Củ chi, ai cũng phải thừa nhận rằng, khu vực có đất rộng, dân cư chưa cao. Chính vì đặc điểm đó, mà đội rút hầm cầu Củ chi luôn phải làm việc hết sức vất vả. Nếu tính riêng xe rut ham cau, nếu ở các địa bàn khác như Tân Bình, hoặc các quận 12 lân cận. Một ngày, xe có thể làm được 10-15 chuyến, còn riêng Huyện Củ chi, một ngày, xe chỉ có thể chạy tối đa 5 chuyến. Vì sao ?

Với địa bàn rộng, hầu như là dân cư thưa thớt, do đó, để rút hầm cầu nhà này, sau đó về bãi đổ cũng đã ngốn gần 1h đồng hồ, chưa kể đến các nhà dân khác ở cách xa, thì lượng thi công hút không đáng bao nhiêu. Cùng lắm chỉ được 05 xe hut ham cau một ngày. Đó cũng là đặc trưng riêng của vùng phía Tây bắc HCM này.

Tuy nhiên đội thông cống nghẹt lại làm việc khá hiệu quả, kết hợp với các nhân viên nạo vét hố ga Củ chi. Không lúc nào là không có việc cho đội thông tắc cống nghẹt, vì tính cơ động của đội. Chỉ cần đi xe máy, do đó việc di chuyển khá tiện lợi, do vậy 1 ngày trên địa bàn Củ chi, xe thông cống nghẹt có thể xử lý trên 10 khách hàng

Có khó khăn là vậy , song đội rút hầm cầu huyện Củ chi luôn đảm bảo tốt nhất công việc được khách hàng giao phó. Cũng có khá nhiều lợi thế, như bãi đỗ xử lý cho toàn thành phố ngay trên địa bàn Huyện. Do đó trong lúc thi công không cần phải xe lớn trung chuyển. Chính vì vậy, giá rut ham cau Cu chi thấp hơn rất nhiều so với các địa bàn lân cận, và các tỉnh Bình Dương, Long an…

Nhiều xe hut ham cau Binh duong cũng phải chạy qua địa bàn Củ chi, để vào bãi đổ xử lý. Khi mà lượng công ty và KCN ở Bình dương, long an khá đông. Không kịp xử lý, cần phải xử lý tại nhà máy xử lý lớn nhất Miền Nam, đặt tại huyện Củ chi này.

Thông cống nghẹt Củ chi, mang về doanh thu khá lớn, lớn hơn nhiều so với nạo vét bùn hố ga, và rut ham cau huyen Cu chi. Chỉ riêng tổng kết giữa năm 2015, doanh thu tổ thong cau cong nghet gấp 2 lần doanh thu các xe rút hầm cầu mang lại.

————————-

Củ chi – vùng đất còn hoang hoá, sơ khai

Hiếm có vùng đất nào ở Tp HCM, lại hoang sơ đến lạ thường như ở Củ chi. Tốc độ đô thị hoá tại đây còn diễn ra khá chậm. Một phần do cơ sở hạ tầng còn chưa được quan tâm phát triển. Một phần quan trọng là nơi đây khó cho việc giao thương hàng hoá. Chỉ phụ thuộc vào cửa khẩu biên giới với Camphuchia. Do đó việc phát triển khu vực này trở lên khó khăn hơn.

Nhưng nó lại là nơi kiếm được nhiều nguồn thu cao cho ngân sách nhà nước. Đặc biệt là các khu vực chứng tích chiến tranh, nổi tiếng là Địa đạo củ chi. Hoặc chính vị sơ khai này, mà hàng tuần nhiều gia đình vẫn qua đây thưởng thức không khí trong lành. Nhất là các du khách quốc tế, coi đây là một điểm tham quan chính trong các tour du lịch miệt vườn.

Thái Chi -Pv Môi trường Đô thị