Rut ham cau Quan 11

Chuẩn bị TẾT 2017, đội xe rút hầm cầu Quận 11 đang và sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ tất cả các quý khách hàng trên địa bàn. Tiêu chí là sự hài lòng của quý khách hàng là trách nhiệm của đội xe.

Rút hầm cầu Quận 11   – 09 3321 O883
Trải qua 20 năm thành lập và phát triển, đội xe môi trường công ích, nạo vét hố ga, thông tắc cống nghẹt và rút hầm cầu Quận 11 đã gặt hái được nhiều thành công. Thành công lớn nhất của chi nhánh Quận 11 là sự tín nhiệm tuyệt đối của người dân trên địa bàn. Tiếp đến sự sự tin tưởng giao phó nhiều công trình trọng điểm quốc gia của các cấp chính quyền. Đặc biệt là liên quan đến vấn đề vệ sinh môi trường, xử lý chống ngập.

Với sự nhiệt tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Có sự đầu tư công nghệ và máy móc nhập khẩu 100% từ Châu Âu. Hiện nay, đội rut ham cau Quan 11 là một trong đội được trang bị máy móc tiên tiến nhất cả nước. Thực hiện sứ mệnh của các ban ngành giao phó. Ngay như trong đợt ngập lụt vừa xảy ra năm 2016. Đội thông tắc cầu cống nghẹt Quận 11 đã giải quyết và xử lý các tình huống nhanh nhất. Do vậy, hầu như các tuyến đường tại địa bàn, không bị xảy ra ngập cục bộ. Giúp giao thông luôn được lưu thông, không có hiện tượng kẹt đường. Và đã được Thành uỷ tặng bằng khen cho Doanh nghiệp- chi nhánh ưu tú của năm 2016.

Song song với đầu tư công nghệ máy móc hiện đại. Việc đào tạo và tuyển dụng con người có đức có tài luôn được chi nhánh thực hiện đồng bộ và liên tục. Nhưng nhân công nạo vét hố ga là một ví dụ điển hình về công việc có đức. Họ không vì một chút lợi ích riêng tư, mà đánh đổi đi uy tín của toàn tập thể. Khi họ làm xong, và tiến hành nghiệm thu, bất cứ ai cũng gật đầu khen. Đó là phần thưởng lớn nhất đối với họ.

Còn riêng lái xe rút hầm cầu, họ cũng làm vì trách nhiệm tuyệt đối của cấp trên giao phó. Mọi thủ thuật và mánh khoẻ của nghề hut ham cau khi thi công, họ đều chỉ cho khách hàng. Để họ so sánh và phát hiện, nếu đã chót gọi dịch vụ rút hầm cầu tư nhân. Đặc biệt là những xe dù rút hầm cầu, đang gây nhiều bức xúc trên cộng động mạng và khu vực miền Nam.

Các phụ xe còn phải là những người có tâm với nghề, thì mới có thể đem đến dịch vụ hút tốt nhất, chất lượng cao nhất. Giống như các phụ xe của hut ham cau Binh duong, các phụ xe ở chi nhánh Quận 11, còn là người trực tiếp khảo sát, sau đó có trách nhiệm điều động xe hợp lý nhất. Do đó, từ khi tiếp nhận thông tin, chỉ cần 10 phút là có nhân viên xuống tư vấn, và đưa ra giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Chưa kể chi nhánh Quận 11 còn có tổng đài viên là các em gái Miền tây, chuyên tư vấn các vấn đề liên quan 24/24. Cũng được rất nhiều khách hàng tuyệt đối ủng hộ và đánh giá cao về tinh thần phục vụ và sự nhiệt tình trên cả tuyệt với. Hãy gọi ngay số tổng đài, để nhận được tư vấn và dịch vụ tối ưu nhất ./.

Kim Quế – PV Môi trường Đô thị

Trả lời