Rut ham cau Quan 5

Lái xe tại đội xe Rút hầm cầu Quận 5 được mệnh danh là những Anh hùng xa lộ. Thời gian và lịch làm việc luôn luôn phủ kín. Hầu như không có thời gian nghỉ, dù một giây hiếm hoi. Đôi khi 12h đêm, khách hàng vẫn gọi rut ham cau, vì ở nơi đây, ban đêm mới là thời gian thích hợp nhất cho việc thi công rút hầm cầu, thông cống nghẹt và nạo vét hố ga.

09 4242 1339

   Với mật độ cư dân vô cùng lớn, kèm theo là mọi ngóc ngách, con đường đều là nơi buôn bán sầm uất. Do vậy, đối với lái xe đội xe rut ham cau Quan 5, đó là một phần thử thách khắc nghiệt của cuộc sống. Hầu như nếu đã rút hầm cầu thì phải hút vào ban đêm, sau 10h tối. Vì địa bàn quận 5 là địa bàn của khu người Hoa. Chính vì thế, mỗi nhà mặt tiền là một công ty buôn bán có pháp nhân riêng. Hàng hoá bày la liệt, khách ở mọi nơi đổ về xem hàng. Chỉ cần đi và lách trên đường cũng đã khó, chưa nói gì đậu xe để thi công dịch vụ.

So với các địa bàn lân cận, địa bàn Quận 5 cũng là một trong vùng đất lâu đời nhất. Trước kia mang tên là Sài gòn – Chợ lớn. Vì nó gắn liền với khu chợ khá đông đúc- Chợ Lớn, Chợ Kim Biên… Mọi thứ đều có tại khu chợ sầm uất nhất Đông Nam Á này. Đối với các phụ xe rut ham cau, thì càng đông và sầm uất bao nhiều, họ lại càng phải vất và bấy nhiêu. Có nhiều hôm, vì cần quá gấp, nhiều gia đình cũng phải thi công dịch vụ. Có quá nhiều vấn đề, từ việc cắt cử người xin xe đậu lề đường, đến việc phân làn đường, tránh tắc nghẹt. Vì đặc tình ở đây có rất nhiều xe thồ hàng, ai cũng luôn căng mình, vì sự hối thúc của chủ hàng.

Tuy nhiên, với phương châm của đội xe rut ham cau Quan 5, phải làm sao đưa đến khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất, vẫn đảm bảo đúng an toàn giao thông, và đặc biệt là môi trường xung quanh. Do đó, trên xe bồn, luôn phải có ít nhất 3 người, tương tự như xe hut ham cau binh duong. Không chỉ trang bị máy móc tiên tiến nhất. Việc thêm nhân công, sẽ giúp khá nhiều trong vấn đề xử lý. Kể cả xử lý giao thông, thi công thông cầu nghẹt cống, móc bùn cống, nạo vét hố ga. Cho đến việc lái xe trên cung đường dày đặc xe máy đông đúc và rất nhộn nhịp này.

Đội xe rút hầm cầu Quận 5 chính là đội xe duy nhất triển khai hút kể cả trong giờ cao điểm. Vì tính cơ động và sự bố trí nhịp nhàng từ các nhân viên chuyên nghiệp. Nhưng , buổi tối vẫn là thời gian hoạt động chính của đội xe rút hầm cầu và tổ vệ sinh công ích – thông cống nghẹt và nao vet ho ga. Các tổ trưởng còn nhận xét, 1 đêm làm của đội quận 5, khối lượng có thể gấp 2 lần 1 ngày làm của các đội tại các quận huyện khác trên địa bàn tp hcm, bình dương.

Chính vì thế, sau khi thi công rút hầm cầu đêm tại Quận 5. Thời gian ngày, các lái xe lại thay ca, chạy giúp cho các rút hầm cầu khu vực khác, như huyện bình chánh, quận 6, quận 1, quận 3, thậm chí là củ chi, thủ đức, và các tỉnh như Bình dương, Long an, Tiền giang…

Thậm chí, trong đợt triều cường xâm nhập gây ngập lụt tại Sân bay Tân Sơn nhất. Các xe rút hầm cầu quận 5, đã được tuyên dương, một trong nhưng đội xe tốt nhất, phục vụ trường hợp khẩn cấp rất tốt. Đã phối hợp khá bài bản, nhịp nhàng với các đội xe lớn khác, nhất là đội xe rut ham cau Binh duong, tp hcm, trong việc xử lý tốt sự cố kinh hoàng trên.

Riêng nói về các nhân viên kinh doanh và phòng dịch vụ tổng đài. Không chỉ am hiểu tiếng Trung hoa, các cô gái còn được đào tạo cả về phong tục, tập quán. Sao cho phục vụ khách hàng được tốt nhất và tạo niềm vui chung trong mọi trường hợp.

Với phong cách khá trẻ trung, năng động, hiện các nhân viên kinh doanh rut ham cau quan 5 có vẻ đẹp sánh ngang với tất cả các diễn viên điện ảnh nào trên lãnh thổ Việt Nam cũng như toàn Châu Á.

Trong cuộc thi sách đẹp, và ứng xử của phòng dịch vụ khách hàng. Đội của Quận 5 đã chiến thắng với số điểm tuyệt đối, đặc biệt với phong cách chiều lòng mọi khách hàng, dù có khó tính đến đâu chăng nữa. Nếu đã nhấc máy và trao đổi, chắc chắn dịch vụ sẽ được triển khai với chất lượng tốt nhất trên toàn miền Nam , Việt Nam.

Hoàng Bình – Pv Đô thị.