Rut ham cau Quan 8

Với địa bàn nằm dưới mực nước thuỷ triều lên. Đội xe rut ham cau quan 8 luôn trong tình trạng quá tải. Nhà nhà đều cần rút hầm cầu, thông cống nghẹt. Vì bể tự hoại tự thấm, giờ lại bị nước thấm ngược lại. Công tác khắc phục sự cố bao giờ cũng trong tình trạng quá tải.

Điện thoại : O9 4242 133 9

  Xe rut ham cau quan 8 luôn hoạt động suốt ngày đêm. Hầu như không có trạng thái nghỉ ngơi. Các lái xe rút hầm cầu thì thay phiên nhau tăng ca. Đặc biệt nhiều sự cố luôn diễn ra vào thời gian ban đêm. Khi mà thuỷ triều lên, kết hợp mưa lớn. Gây ra tắc nghẹt cục bộ nhiều nơi.

Với vị trí này, toàn bộ các bể tự hoại, tự thấm, đều vô tác dụng với mùa mưa. Khi mà mực nước ngoài sông hồ, như sông Cần Giuộc bao quanh quận 8 luôn ở mức cao. Do vậy đất ở đây luôn thừa nước. Vị tự thấm là điều không thể, ngược lại, nó còn thấm ngược trở vào trong. Gây cảnh tượng bồn cầu toilet luôn đầy, phân không thể xuống và thoát đi được.

Đứng trước vấn đề khó khăn trên, chi nhánh công ích Quận 8, đã cho triển khai mua hàng loạt các loại xe rut ham cau công suất lớn. Nhằm đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dân trên địa bàn, cũng như khu vực lân cận bị ảnh hưởng của triều cường. Tất cả các xe đều được cải tiến, đáp ứng nhu cầu cao nhất. Có nhiều loại xe lớn nhỏ, vào được các hẻm nhỏ nhất, mà các xe taxi không thể vào được. Chính vì thế, đội xe rút hầm cầu Quận 8 luôn nhận được nhiều tình cảm của các bà con khu vực này.

Mỗi khi triển khai dịch vụ, đội khảo sát kỹ thuật luôn đi trước để làm công tác xem vị trí, địa thế. Sau đó mới tư vấn, và tiến hành thi công sao cho tiết kiệm nhất với mọi khách hàng. Lợi ích của khách hàng là thành công cho đội xe rút hấm càu Quận 8. Đó không chỉ là phương châm, khẩu hiệu, mà là điều kiện tiên quyết cho mọi dự án, trong mọi trường hợp.

Hàng Quý, theo chính sách của Tổng công ty trong việc khen thưởng kỷ luật các đội xe trên địa bàn và các vùng lân cận. Thì rút hầm cầu Quận 8 luôn sánh bước cùng hut ham cau binh duong, đạt mọi danh hiệu tốt nhất, uy tín nhất, và làm hài lòng khách hàng nhiều nhất.

Ngoài triển khai dịch vụ rút hầm cầu tại khu vực này. Việc thi công xây dựng, ép cọc, lắp đặt van 1 chiều chống ngập, xây dựng hệ thống cống, cơ sở hạ tầng, hố ga… cũng được chi nhánh tích cực triển khai mở rộng. Nhằm cung cấp đến tất cả người dân có được dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Đặc biệt các khu dân cư luôn được hưởng gói dịch vụ nạo vét hố ga miễn phí, thông cầu cống nghẹt, thông tắc cống hố ga, móc bùn cống …hoàn toàn không lấy tiền. Phản ứng nhanh với mọi sự cố xảy ra khi cống bị tắc nghẹt do triều cường kết hợp với mưa lớn. Tránh tình trạng tổn thất không đáng có cho người dân, cũng như doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

Cùng với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm. Đội chăm sóc khách hàng cũng không thua kém về tất cả các mặt. Các cấp lãnh đạo luôn coi phòng hậu mãi – chăm sóc khách hàng là một trong những phòng rất quan trọng. Do vậy việc tuyển chọn bao giờ cũng hết kỹ lưỡng. Toàn bộ phòng tổng đài chăm sóc khách hàng đều được tuyển chọn từ Miền tây. Ngoài dáng xinh, giọng chuẩn, thì phong cách phục vụ cũng phải được huấn luyện rất chu đáo.

Khoá học huấn luyện, chăm sóc khách hàng được diễn ra thường xuyên, định kỳ hàng tháng, cho mọi đối tượng nhân viên. Cho dù đó là người làm việc lâu năm, hay mới vào.

Chính vì lẽ đó, mọi khách hàng đều đánh giá cao các nhân viên chăm sóc khách hàng rút hầm cầu Quận 8. Luôn luôn mang đến cho khách hàng sự thân thuộc, và luôn đứng vào vị thế của khách hàng để đưa ra giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất, nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng cao nhất.

Trọng Nguyễn – PV Đô thị

Trả lời