Rút hầm cầu Tân Uyên Bình Dương

Dịch vụ rút hầm cầu tại Tân Uyên tỉnh Bình Dương – SDT O9O8 98.4521. Luôn mang đến khách hàng nhiều điều mới lạ, giá rút hầm cầu rẻ nhất, dịch vụ thông cống nghẹt và nạo vét hố ga tốt nhất Tỉnh.

O90.898.4521

Hiện đội xe rút hầm cầu Tân Uyên Bình Dương có 21 đầu xe bồn rút hầm cầu. Là một trong những đội có tỷ lệ xe rút hầm cầu vào loại cao nhất tỉnh Bình Dương. Công xuất thiết kế vận hành lên đến 10.000 m3 / ngày. Đó là một điều mà ít ai có thể nghĩ tới. Đây cũng là một trong những dự án thành công trong việc đầu tư chiều sâu của các cấp lãnh đạo tỉnh và toàn cán bộ tổng công ty.

Đội rút hầm cầu Bình dương tại Tân uyên luôn tích cực trong phong trào toàn nhân viên xây dựng Đảng bộ cấp chi bộ vững mạnh. Tuyệt đối trung thành với công ty, luôn đề cao phục vụ khách hàng, phục vụ nhân dân. Sinh ra là để phục vụ, đó là kim chỉ nam, để những nhân viên từ lái xe hút hầm cầu, đến các thợ thông cống nghẹt và đội ngũ nhân viên nạo vét hố ga tích cự phấn đấu thực hiện. Và hoàn thành suất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Nói về dự án đầu từ nhà máy xử lý cũng như xe chuyên chở. Đội xe hút hầm cầu bình dương huyện Tân uyên làm một trong thí điểm được đánh giá là thành công nhất. Tính đến hiện nay, với tất cả những gì đang thể hiện. Thì đội đã và đang phục vụ tốt cho 100% các công ty đóng trên địa bàn. Và còn phản ứng cứu các đội xe rút hầm cầu ở các huyện, thị xã giáp ranh khác, như Thuận an, Thủ dầu một, Dĩ An… Chưa kể là các cuộc giải cứu thành công trong việc xử lý rút hầm cầu tại tỉnh Bình phước, Củ chi… được đánh giá cao về năng lực cũng như chuyên môn của toàn đội.

Thu gom rác thải, chất thải nguy hại cũng là một trong lĩnh vực then chốt của Nhà máy xử lý thuộc tổng công ty. Hiện nay theo thiết kế vận hành nhà máy, thì công xuất vẫn còn dư đến 40% . Do vậy về lâu dài 5-10 năm nữa, nhà máy xử lý vẫn đáp ứng tốt nhu cầu của các công ty đóng trên địa bàn.

Riêng về rút hầm cầu Bình dương – Huyện Tân uyên, các lái xe luôn chủ động hoàn thành tốt nhất các công việc được giao phó. Việc trực tổng đài cũng luôn túc trực 24/24, đặc biệt là những tình huống thi công cần gấp. Như tắc nghẹt hệ thống xả thả, cần nạo vét hố ga, cống, để thông cống nghẹt Bình Dương. Hoặc các tình huống cần huy động cả xe bồn hút hầm cầu để tiếp ứng, hút bùn thải, tránh tràn ra khuôn viên công ty, gây ô nhiễm môi trường trên địa bàn.

Nhân viên trực tổng đài tại Đội rút hầm cầu Thị Trấn Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương

Lái xe rút hầm cầu Tân uyên Bình dương, nạo vét hố ga luôn thực hiện tốt các tiêu chí của công ty. Sẵn sằng xả thân vì dân vì nước. Nhưng đạo đức phải luôn đặt lên hàng đầu, vì ngành nghề này, cái quan trọng là cái tâm và đức. Do đó các khoá tu dưỡng đạo đực luôn được tổng công ty thường xuyên bồi dưỡng, và nhắc nhở.

Cao Tân – Pv Đô thị Tân Uyên

 

1 thought on “Rút hầm cầu Tân Uyên Bình Dương”

Trả lời