Rut ham cau

Đây là từ khoá không dấu, nhưng nó có sự cạnh tranh lớn nhất trên mạng. Nó hiện đang giữ kỷ lục với mức tăng giá tiền đột biến trong đầu năm 2016. Các nhà SEOer đưa ra cảnh báo, với sự cạnh tranh mạnh thế này. Điều tất nhiên rut ham cau sẽ soái ngôi từ khoá thiết kế web.

O 9 4242 1 339

Nhưng ít ai biết rằng, rut ham cau hiện đang gắn liền với website mang thương hiệu đẳng cấp: www.ruthamcau.com – với số di động 24/24 : O 942421339. Website này ra đời đầu tiên trên mạng, chuyên cung cấp dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt và nạo vét hố ga. Nó được coi là ông tổ của nghề rut ham cau trên mạng.

Ngay từ khi thành lập, có rất nhiều trang website nhái theo phong cách. Đặc biệt phải kể đến website : khoancatbetong.net. Nhưng sự thật vẫn là sự thật, đẳng cấp sẽ luôn luôn là mãi mãi. Cho dù có nhái gì đi chăng nữa, trang web cũng đã và đang tồn tại ở top dẫn đầu. Dẫn đắt thị trường quảng cáo SEO chuyên về từ khoá dịch vụ này.

Hiện website đang được một công ty môi trường thuê với giá không phải là khiêm tốn : 70.000.000 VNĐ/ 1 năm. Đây chỉ là sự cho thuê, và nếu định giá tiền. Thì tên miền này không dưới 1 triệu USD. Nói thế không phải để quảng cáo, hay PR dịch vụ. Nhưng từ sự cạnh tranh lớn trong bảng xếp hạng do Alexa công bố. Thì giá trị thực của các domain .com luôn được đưa ra giá cao nhất, và có thể lớn hơn thế rất nhiều.

Công ty Môi trường này cũng là một trong những công ty môi trường lớn tại khu vực Miền Nam. Chuyên hút hầm cầu Bình dương, thông cầu nghẹt cống, nạo vét hố ga tp hcm, và rút hầm cầu cả các khu vực Miền tây, vũng tàu, đồng nai…

Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ xử lý chất thải độc hại, ngay hại, theo nhiều mã nguồn thải. Chiếm 95% các mã có thể xử lý được, và được Bộ Tài Nguyên Môi trường cấp phép. Hơn nữa, chính vì sự cơ động, có thể tái chế, thu gom phế liệu. Mà nhiều rác thải có thể tái sử dụng, điều đó là một lợi thế lớn của công ty trong môi trường cạnh tranh khắc nghiệt.

Nhưng cho dù cạnh tranh lớn thế nào đi chăng nữa. Thì cạnh tranh trên mạng mới thực sự càn quét và khủng khiếp. Đó là nhận định của phòng kinh doanh, khi nói về cơn bão SEO từ khoá rút hầm cầu. Vì giờ đây còn rất nhiều từ khoá con đi kèm : Rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 2, rút hầm cầu quận 3, hut ham cau binh duong, rút hầm cầu tiền giang, hút hầm cầu Long an… Nhu cầu là có thực, chính vì vậy, dịch vụ cung cấp không chỉ cạnh tranh nhau về giá, mà về chất lượng cũng cần đặt lên hàng đầu.

Bản thân người quản trị website ruthamcau.com cũng cạnh trạnh trực tiếp với ngay chính người công ty. Khi có phòng kinh doanh số 2 lại quản trị web huthamcau.com, rồi thongnghet.com, điều đó cho thấy. Cạnh tranh luôn diễn ra mọi lúc mọi nơi. Và ngay trong bản thân nội bộ công ty cũng có sự cạnh tranh đầy khốc liệt.

Nhiều đội kinh doanh còn dùng các ảnh nóng, ảnh hot, để quảng bá trực tiếp dịch vụ. Câu view, câu like ở các diễn đàn, mạng xã hội. Có khi còn copy bài của nhau về chỉnh sửa. Nhiều rắc rối xung quanh đó cũng thi thoảng hay diễn ra. Và hoà giải luôn luôn diễn ra trong bầu không khí căng thẳng. Cả sếp lẫn nhân viên đều chịu áp lực lớn của sự cạnh tranh gay gắt này.

Bình An – PV Đô thị

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *