Thông cống nghẹt Bình Dương, Tp HCM

  Đội thông cầu cống nghẹt Bình dương, Tp HCM, Đồng nai, vừa được trao bằng khen, về thành tích hoàn thành xuất sắc tất cả các nhiệm vụ được giao. Bằng khen là một biểu tượng vô cùng quý giá, vì chỉ duy nhất trong Tổng công ty, có chi nhánh được tặng trước Quý III năm 2015.

 

Hotline 09 42 -42 1339

   Đó không chỉ là sự vinh dự, mà còn là một sự khích lệ rất kịp thời. Khi mà đội thông cống nghẹt bình dương luôn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được đề ra. Hơn thế còn vượt chỉ tiêu trong mọi mục tiêu đề ra đầu năm 2015.

   Đây là kết quả của sự phấn đấu tốt nhất, xứng đáng nhất của toàn bộ con người, cán bộ công nhân viên trong chi nhánh. Luôn dẫn đầu trong mọi phong trào thi đua, cũng như các hoạt động xã hội được tổ chức tại công ty.

   Về nghiệp vụ, mọi vấn đề xử lý thông tắc cống nghẹt của nhân dân, công ty tại địa bàn Bình dương. Khi gọi vào tổng đài số : 09 42 -42 1339. Đều được phục vụ ngay lập tức, và hiệu quả thi công đạt 100% chất lượng. Không hề có bất cứ một cuộc gọi điện nào, mà không giải quyết và xử lý được.

   Về tinh thần hỗ trợ, chỉ riêng 2 quý đầu năm 2015. Đội thong cong nghet Binh duong đã giúp và hỗ trợ xử lý được các vùng lân cận đạt 100% cuộc gọi xử lý. Trên các địa bàn Thủ đức, quận 12, củ chi, hóc môn, biên hoà, và cả long thành, tỉnh đồng nai.

   Ngoài ra, không chỉ hoàn thành xuất sắc trong nghiệm vụ thong cau cong nghet, đội còn hoàn thành giỏi tại các nhiệm vụ khác như nao vet ho ga và phụ giúp nạo vét bể chứa, hut ham cau Binh duong.

   Nói về nao vet ho ga Binh duong, phải nhắc tới chi nhánh với niềm tự hào tuyệt đối. Vì họ luôn đề cao mọi trách nhiệm, và sự phục vụ nhân dân hết mình. Và ban ngày thì công việc chính là thông tắc cống nghẹt, nạo vét hố ga, còn ban đêm. Nhiều nhân viên chăm chỉ đã đang ký làm cả phụ xe cho các xe rut ham cau Binh duong của nhà máy xử lý của tồng công ty.

   Đó là tại sao, mà tổ thi công thông bồn cầu toilet Bình dương luôn là tấm gương cho các đội và chi nhánh khác noi theo và học tập.

Băng Kha- PV Đô thị