Thông cống nghẹt quận 11

Trực 24/24 – thong cong nghet quan 11 SDT : 090.8.984521. Chỉ cần 10′, nhân viên có mặt tư vấn, và giải quyết triệt để các vấn đề liên quan đến toilet, đầy hầm, mùi hôi, hoặc tắc nghẹt do cống gây ra.

090.8.984521

Đội xe thông cống nghẹt Quận 11 là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác thi đua của toàn tổng công ty. Không chỉ đề ra, giải quyết công việc phải nhanh, gọn. Đội luôn đặt mục tiêu tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho khách hàng. Do vậy mà toàn bộ các công ty, nhà máy xí nghiệp, cũng như toàn bộ hộ dân trên địa bàn quận 11. Luôn nhiệt tình và tín nhiệm với những công việc của đội thi công.

 

Lái xe thong cong nghet không quản khó khăn, trực ca thay phiên nhau 24/24. Bất kể khi nào, chỉ cần có số điện thoại gọi vào tổng đài. Ngay lập tức đơn vi đã cắt cử người đến để thi công dịch vụ. Nhiều khi người dân còn khen ngợi, đội thi công thong cong nghet quan 11 còn nhanh hơn rất nhiều so với xe cứu thương, cứu hoả, thậm chí còn nhanh hơn cả cảnh sát 113.

 

Nói vui là vậy, nhưng các thành viên trong đơn vị thi công lái xe hut ham cau, không vì thế mà tự cao. Chỉ lấy đó là tiêu chí phấn đấu và rèn luyện trong suốt quá trình làm việc. Chẳng thể mà, ngoài lái xe hut ham cau. Đôi khi vì công việc, các lái xe còn tham gia luôn vào đội hình thông tắc cống nghẹt và thậm chí là nao vet ho ga.

 

Đó mới chứng tỏ niềm đam mê một khi tồn tại, thì không quản mọi khó khăn vất vả. Đều quyết trí phấn đấu. Dịch vụ nạo vét bùn hố ga quận 11 hoặc thông cống nghẹt mùa mưa luôn được chú trọng. Vì đây được coi là vùng trũng, vùng điều hoà nước, với đầm sen là một phần trong các con kênh mương tại Quận 11. Do đó việc đảm bảo không bảo giờ xảy ra tình trạng tắc nghẹt cống luôn phải đưa ra hàng đầu. Công cuộc nạo vét hố ga luôn được thi công thường xuyên, bất kể mùa mưa hay mùa khô.

 

Hơn nữa , nếu gắp phải tình trạng tắc nghẹt cục bộ, thì đội thông cầu cống nghẹt luôn phải sẵn sằng trong thời gian ngắn nhất. Và thi công nhanh nhất, để đảm bảo giao thông liên tục thông suốt.

————

Quận 11 – Công viên Văn Hoá Đầm Sen

Đó là nét đặc sắc của Quận 11, khi mà biểu tượng Đầm sen không chỉ là của riêng Quận 11, tp hcm mà nó còn là khu du lịch giải trí cả nước. Vì khu vực này cũng đã tồn tại rất lâu, có lẽ từ thời rất xa xưa. Khi mà nơi đây rất thấp trong toàn Quận huyện Sài gòn. Đó được coi là hồ điều nước lớn nhất, duy nhất tại Sài gòn. Một điểm khác biệt thú vị. Ở Hà nội, bạn có thể nhìn thấy rất nhiều hồ lớn trong nội thành. Nhưng tại Tp HCm, duy nhất chỉ có Đầm sen là được coi là Hồ. Tuy rằng diện tích của nó cũng không được to lắm. Song, nó là đại diện duy nhất , tồn tại bao đời nay.

 

Quận 11 còn chứng kiến sự chuyển dịch mạnh mẽ, khi mà nó tiếp giáp với các Quận được cho là cái nôi của kinh tế khu vực phía Nam. Quận 1 và quận 5 của Sài gòn. Do vậy việc Quận 11 được điều kiện để phát triển là điều đương nhiên. Nó đang dần chứng tỏ vị trí địa đặc lợi của chính bản thân mình.

Quang Minh- PV Đô thị