Thông cống nghẹt Quận 12

Nếu bạn có nhu cầu thông cống nghẹt tại Quận 12, hãy gọi ngay tổng đài số : 028 6672 8321. Bất kỳ vấn đề liên quan đến bồn cầu, toilet, hầm cầu, chất thải, mỡ thải, sẽ đều được xử lý nhanh gọn. Chi phí thấp nhất, tư vấn tối ưu nhất.

Quận 12 luôn là điểm giáp ranh, và là đầu mối quan trọng giao thương từ Trung tâm Sài gòn đến các tỉnh Tây Nam, như bình dương, Củ chi, và hóc môn. Quận 12 cũng là nơi được cho là nhiều người Bắc sinh sống, đặc biệt là dân 1954 Gò vấp lan sang. Do đó, hầu hết người ta hay gọi nghề thông cống nghẹt là hut ham cau hoặc là hút bể phốt. Còn nghề thông cống nghẹt thì gọi là thông tắc.

 

Tuy có khá nhiều điểm khác nhau theo cách gọi nghề nghiệp này. Nhưng khu vực Quận 12, chỉ có một đội xe thong cong nghet duy nhất. Ra đời từ khi quận 12 vẫn là một phần của Quận Gò vấp thời trước kia. Nhưng đội xe thông cống nghẹt Quận 12 luôn được đánh giá cao, kể cả về lĩnh vực chuyên môn, đến thái độ công việc.

 

Không bao giờ để khách hàng chờ đợi lâu. Chỉ cần 10′, đội xe sẽ có mặt xử lý, hút bể hầm cầu. Hoặc đội thông tắc cống nghẹt có mặt tư vấn trong vòng chỉ có 5′. Do đó ưu tiên hàng đầu là chất lượng dịch vụ. Tiếp đến là giá cả phải canh tranh nhất. Giá rẻ nhất so với các dịch vụ trong khu vực. Cam kết không ở đâu rẻ hơn, nếu rẻ hơn sẽ xử lý hut ham cau, hoặc thông tắc cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga miễn phí liên tục trong 6 tháng.

 

Với nhiều dự án xử lý chất thải, bùn thải, nạo vét hố ga cho các công ty lớn tại khu vực Quận 12. Như công ty Giày Da Phong Huê. Là một ví dụ điển hình. Luôn nâng cao tối ưu hoá chất lượng dịch vụ, là mục tiêu then chốt của đội thông cống nghẹt Quận 12. Vì là giáp ranh với Bình dương, do vậy đội thong cong nghet quan 12 luôn có sự hỗ trợ qua lại với các đội hút hầm cầu Bình dương. Đặc biệt là trên các địa bàn Lái thiêu, Dĩ an, thuận an. Khi mà các đội xe thông cống nghẹt Bình dương không xử lý kịp. Luôn có sự hỗ trợ nhanh chóng từ đội xử lý Quận 12 này.

 

Quận 12 – Khu vực của người “Bắc 54”

Người ta hay nói bắc 54, chính là những người bắc di cư vào những năm 1954 của thể kỷ trước. Khi mà khu vực Quận 12 vẫn còn mang tên là Gò vấp. Lúc đó là những cánh đồng cỏ hoang vu, không một bóng người. Về sau, khi đợt di dân khá lớn diễn ra vào 1954, lúc đó miền Bắc đang rơi vào những năm đói khát. Khi vào trong này, những người Bắc 54 vẫn thể hiện tính chịu khó, khai phá đồng cỏ, biến khu vực hoang vắng thành những xóm làng tấp lập.

 

Trong số đó có nhiều băng đảng khét tiếng, cũng bắt đầu chuyền địa bàn làm ăn. Họ cũng di cư vào theo chân những người dân lương thiện. Tại đây chúng cũng tổ chức nhiều xòng bạc lớn nhỏ, đá gà, lô đề. Do vậy, khu vực này, luôn là điểm nóng cho các tệ nạn xã hội. Hầu như các giang hồ phương bắc khi vào Nam, thì chỉ đến các vùng như gò vấp, Quận 12, hoặc Quận 9, thủ đức. Nơi đó chúng mới có chỗ ẫn núp sẵn có của mình.

Nam Tiến – PV Đô thị