Nạo vét hố ga Tp HCM, Bình Dương,Đồng nai

  Dịch vụ nạo vét cống hố ga tại các khu vực như Sài gòn, Bình Dương và Đồng nai… giá rẻ nhất, uy tín nhất. Hotline : 09 42 42 1339 – Luôn sẵn sằng thi công các công trình lớn, như nạo vét hố ga, thông đường cống cho các khu công nghiệp : Nhơn trạch, Mỹ Xuân, VSIP, Mỹ Phước, Việt Hương… nao vet ho ga tại các khu dân cư Sài gòn.

SĐT : 09 42 42 1339

  Đó là các công trình mang tính định kỳ, được ký hợp đồng dài hạn. Triển khai khắp các tỉnh miền Đông nam bộ, đặc biệt các tỉnh như Bình dương, Tp HCM, và đồng nai. Tại Bình dương, không chỉ có hut ham cau binh duong, đội thi công nạo vét hố ga và thông cầu cống nghẹt cũng luôn trực chiến để tiến hành các công trình ngay khi có mệnh lệnh. Đảm bảo không có hiện tượng tắc nghẹt, hoặc rác bẩn, bùn bẩn trên mặt đường. Thường xuyên tiến hành nạo vét cống hố ga cho các công ty, xí nghiệp và toàn bộ các khu công nghiệp đóng trên địa bàn. Do vậy, luôn đảm bảo cho các công ty vận hành tốt nhất trong quá trình sản xuất. Tiêu biểu là các dự án như thong cong nghet tại các KCN VSIP1, VSIP 2… và nạo vét hố ga tại KCN Mỹ Phước, Sóng thần, Việt Hương, Nam tân uyên…Nạo vét toàn bộ hệ thống mương, hố ga tại các công ty lớn như P&G, Samsung vina, ESPRINTA… Nhờ vậy uy tín và sự tin cậy của khách hàng giành cho công ty ngày một tăng cao. Chỉ cần bị nghẹt, hoặc tắc bất cứ vị trí nào, sau 1h tiếp nhận cuộc gọi, đội thi công đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

  Còn tại Đồng nai, công ty cũng đã ký hợp đồng định kỳ với các tổng công ty xây dựng lớn như IDICO… Về triển khai nao vet ho ga, móc cống rãnh , vận chuyển bùn thải tại hầu hết các khu công nghiệp như Amata, nhơn trạch, Mỹ xuân, Long thành…Đó được coi là niềm tự hào chung của toàn công ty, cũng như sự phát triển vượt bậc của đội ngũ thi công vệ sinh công ích – vét cống hố ga.

   Chưa hết, nạo vét hố ga còn tập trung vào thị trường chiến lược trọng điểm, đó là Tp HCM. Tất cả các đội đều được thiết lập : nạo vét hố ga quận 1, nao vet ho ga quan 2, nạo vét cống rãnh hố ga quận 3, nạo vét kênh mương hở quận 9, vét bùn cống hố ga quận 10, thông tắc cống vét bùn hố ga quận 11…

   Ưu tiên hàng đầu của đội thông cống nghẹt vét bùn hố ga, là đảm bảo giao thông luôn được thông suốt, không xuất hiện các điểm tắc nghẹt cục bộ. Đã thi công là phải làm cho sạch nhất, chất lượng nhất, giá cả tốt nhất. Xử lý bùn thải theo đúng quy trình môi trường, và an toàn chất lượng cuộc sống.
Huy Bùi – PV Đô thị TP

Trả lời